0903222443 (Hà Nội) - 0903224436 (Sài Gòn)

 

Visa Đài Loan

Visa Định Cư Đài Loan

Dịch vụ làm visa định cư Đài Loan của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa định cư Đài Loan tại công ty chúng tôi.

 
Các bạn đang có nhu cầu làm xin visa định cư Đài Loan nhưng không biết làm ở đâu và xin như thế nào? Hãy đến với Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam, quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hưỡng dẫn và tư vấn cụ thể về trình tự cũng như cách thức làm xin visa.
 
  • Thời gian làm:21 Ngày
  • Loại visa: Định cư
  • Thời gian lưu trú: Đang cập nhật
  • Giá từ1.300.000 - 2.500.000đ
VISA ĐỊNH CƯ ĐÀI LOAN
 
Visa định cư Đài Loan
 

HỒ SƠ VISA ĐỊNH CƯ ĐÀI LOAN: 

Hướng dẫn thủ tục xin Visa định cư cho Sinh viên:

  • Hộ chiếu có thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên

  • Đơn xin cấp thị thực, 2 ảnh màu 4X6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất. Đơn xin cấp thị thực do bản thân ký tên xác nhận, mẫu đơn có thể lấy tại trung tâm di dân và xuất nhập cảnh

  • Giấy xác nhận đang theo học tại trường bản chính và bản Photo (ghi rõ: Tên tiếng trung và tiếng Anh, ngành học, quốc tịch)

  • Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng

  • Sinh viên nước ngoài dùng thị thực du lich nhập cảnh, sau khi nhập cảnh Đài Loan đề nghị đến cục lãnh sự bộ ngoại giao Đài Loan làm thủ tục đổi thị thực định cư.

 

Thủ tục xin cấp Thẻ cư trú ngoại kiều:

1. Những giấy tờ cần chuẩn bị

  • Đơn xin cấp thẻ cư trú 1 bản
  • 2 ảnh mầu phông nền trắng chụp trong vòng 3 tháng gần đây
  • Hộ chiếu và thị thực định cư bản chính + 1 bản photo (bản chính sau khi kiểm tra xong sẽ trả lại)
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường bản chính và bản photo

 

2. Đối với sinh viên nước ngoài sử dụng thị thực định cư nhập cảnh, sau khi nhập cảnh đề nghị đến cục di dân và xuất nhập cảnh của bộ nội chính làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú.

 
Hướng dẫn thủ tục xin Visa định cư cho người lấy chồng Đài Loan:
  • Giấy kết hôn đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản sao

  • Lý lịch tư pháp đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại)

  • Bản trích lục Hộ khẩu Đài Loan (có giá trị trong vòng 3 tháng)

  • Giấy khám sức khoẻ cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài do bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao thông vận tải TW hoặc bệnh viện TW Huế khám (biểu mẫu tiếng Trung)

  • Tiêm phòng vacxin Rubella nếu không mang thai

  • Hộ chiếu (có giá trị sử dụng 6 tháng trở lên)

  • Hai ảnh màu 4x6 nền trắng

 

LƯU Ý:
 

  • Đối tương xin visa định cư Đài Loan: Người thân: bố, mẹ, con cái của người có gia đình và công việc ổn định tại Đài Loan.

  • Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn

  • Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn

  • Phòng visa của Tổng Lãnh sự quán Đài Loan không trả lời qua điện thoại. .

  • Qúy vị tham khảo mạng Internet nêu trên khi cần thêm thông tin.

  • Tại đây, có câu trả lời về các câu hỏi liên quan đến visa đi Đài Loan mà quý vị có thể muốn biết.

  • Các câu hỏi không liên quan đến visa, đã có câu trả lời trên mạng hoặc là đã hồi âm rồi sẽ không được xem xét.

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

  • Để đảm bảo các thành viên đều có visa đúng hạn thì nên đề nghị phía đối tác Đài Loan gửi mail đến đại sứ quán Đài Loan tại Việt Nam.

  • Nếu đầy đủ giấy tờ, đại sứ quán Đài Loan sẽ cấp visa cho đoàn sau 10-14 ngày kể từ ngày nộp đơn (tuỳ theo hồ sơ của từng đoàn).
  • QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG
     

    Chuẩn bị giấy tờ
     

    • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
    • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
    • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
    • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
    • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
    • Hoàn thiện hồ sơ
       

      Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visaDịch thuật và công chứng các loại giấy tờHoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầuSắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầuĐại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
    • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
    • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
    • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
    • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.
    •  
      • Nhận kết quả
         

        • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
        • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
        • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
        • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
        • Lưu ý
           

          Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copyBước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
        • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
        • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
        • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
        • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

        Hoàn thiện hồ sơ
         

        • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
        • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
        • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
        • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
        • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
        • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
        • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


        Phỏng vấn
         

        • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
        • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
        • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
        • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
        • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn
           

        Nhận kết quả

        • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
        • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
        • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
        • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

        Lưu ý
         

        • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
        • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
        Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 

Administrator

Avatar Administrator
Top